Sua-chua-bao-tri-may-co-khi-dien--khinen-thuy-luc

Hiển thị 1–12 của 58 kết quả

SỬA CHỮA VÀ BẢO TRÌ MÁY CƠ KHÍ ĐIỆN

 • Mục đích bảo trì máy móc thiết bị

Bảo trì và sửa chữa thiết bị cơ khí là lĩnh vục hết sức quan trọng cho nền công nghiệp. Nó đảm bảo cho máy móc, trang thiết bị hoạt động liên tục, hiệu quả, tin cậy, giúp doanh nghiệp hoạt động liên tục đạt năng xuất cao không trễ đơn hàng.

Đáp ứng được nhu cầu đó, Công Ty Cường Thịnh chuyên nhận và sửa chữa các Máy móc thiết bị:

Bảo trì đột xuất máy thiết bị đang bị sự cố:

 • Tiếp nhận các yêu cầu của khách hàng, công ty mà  máy móc thiết bị đang có sự cố hư hỏng, có những vấn đề lạ đang diễn ra.
 • Sau khi tiếp nhận, Các Kỹ sư của Công ty TNHH Cơ Khí chế tạo Máy Cường Thịnh sẽ trực tiếp tới nhà máy, tiếp nhận, phân tích, đánh gá, đưa ra các giải pháp sữa chữa máy sao cho là ngắn nhất.
 • Các kỹ sư sẽ đưa ra biện pháp sửa chữa nhanh nhất có thể: Thay thế vật tư, phục hồi lại, chế tạo mới…trong thời gian nhanh nhất có thể.
 • Sau khi sửa chữa, các kỹ sư sẽ tư vấn các giải pháp bảo trì, bảo trì phòng ngừa, bảo trì đột xuất, biện pháp bôi trơn, các giải pháp về hệ thống điện…

Bảo trì phòng ngừa máy hoạt động liên tục

 • Công ty Cường Thịnh chuyên tư vấn, tiếp nhận, bảo trì phòng ngừa hoạt động cho các nhà máy, cơ sở, sản xuất nhỏ lẽ, các hoạt động công ty không có đội ngũ bảo trì, nếu có thì chi phí rất cao.Hoặc không tuyển ra nhân viên kỹ thuật bảo trì.
 • Công ty Cường Thịnh sẽ đưa ra các giải pháp bảo trì phòng ngừa, bảo trì dự phòng, lên lich bảo trì máy đúng hạn, hạn chế các rủi ro hỏng hóc máy bất ngờ, làm ảnh hưởng tới sản xuất và các đơn hàng.
 • Cung cấp các giải pháp kỹ thuật, cải tiến máy móc thiết bị, chế tạo các cơ cấu máy thay thế con người, các máy tự dộng hóa bán tự động hoặc tự động hóa hoàn toàn.
 • Tư vấn các thiết bị vật tư thay thế mà trên thị trường không có hoặc có nhưng nhập hàng rất lâu làm trễ hạn sản xuất, ảnh hưởng năng xuất, tiến độ giao hàng.
 • Các giải pháp tự động hóa thay thế con người trong môi trường nặng nhọc, yêu cầu nhiều công nhân, hoặc thiếu hụt lao động, các lao động không có kỹ năng, đào tạo mất thời gian.
 • Sửa chữa và bảo trì hệ thống khí nén –  thủy lực của các máy, dây chuyền.

Download (3)

Hình ảnh bảo trì phòng ngừa

Với lợi thế hơn 15 năm bảo trì, sửa chữa máy móc thiết bị cơ khí, điện, đội ngũ Các kỹ sư cơ khí,điện  kỹ thuật sẽ giải quyết được phần nào các khó khăn các đối tác, công ty đang gặp phải với thời gian nhanh nhất, rẻ nhất và tin cậy nhất.

Dưới đây là hình ảnh xưởng gia công chế tạo máy và bảo trì máy thiết bị của công ty Cường Thịnh:

Bao Tri May Sua Chu May
Cải tiến nâng cấp máy chế biến gỗ
Gia Cong Khung May Cnc
Chế tạo máy chế biến gỗ

Xuong Gia Cong Chi Tiet May

Liên hệ với chúng tôi để cùng hợp tác về sửa chữa máy thiết bị cơ điện:

Địa chỉ: CÔNG TY TNHH CƠ KHÍ CHẾ TẠO MÁY CƯỜNG THỊNH

DJ 7, KCN MỸ PHƯỚC 3, THỚI HÒA, BẾN CÁT, BÌNH DƯƠNG

Hotline: 0937993800, Zalo:0937993800


Bảo trì máy móc thiết bị cơ khí cho các công ty-nhà máy cơ điện
.
.
.
.